Du Học Nhật Bản Các bước Du Học Nhật Thu Thập Thông Tin

Du học sinh tại Nhật Bản

Xin chào các bạn, chúng tôi là những du học sinh Việt Nam đang học tại trường YIEA. Chúng tôi gồm có những thành viên cũ và mới học được trên 1 năm và mới nhập học vào trường được 2 tuần nhưng tình cảm chúng tôi rất thân thiết. Tuy có rất nhiều học sinh đến từ nhiều quốc gia và đang học tập tại trường, tuy số lượng học sinh người nước ngoài nhiều hơn số lượng du học sinh Việt Nam mình, nhưng cũng chính vì lý do đó mà chúng tôi hằng ngày đều có nhiều cơ hội giao tiếp bằng tiếng Nhật với thầy cô giáo và bạn bè, bên cạnh đó còn có thể học và làm quen được nhiều bạn cũng như nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới. không có gì phải lo lắng khi các bạn lựa chọn ngôi trường này làm điểm dừng chân cho mình tại Nhật Bản vì chúng tôi và các thầy cô luôn luôn chờ đợi và giúp đỡ các bạn tại YIEA.

Chúng tôi đang đứng trên cây cầu cạnh trường học 50m, sau lưng chúng tôi là tháp Landmark và khu vui chơi, các nhà hàng khu mua sắm thương mại lớn, và bến cảng nổi tiếng. Tại Nhật không ai không biết về vẻ đẹp và sự nổi tiếng của thành phố Sakuragicho và Minatomirai này. Ga cách trường chỉ có 3 phút và các ký túc xá, công viên, siêu thị đều cạnh trường và ga nên rất thuận tiện cho việc đi lại hằng ngày của chúng ta.