Du Học Nhật Bản Các bước Du Học Nhật Thu Thập Thông Tin

Gia hạn visa du học tại Nhật Bản

Nhật Bản luôn linh hoạt việc cấp thị thực cho học sinh, sinh viên quốc tế vào học. Hầu hết du học sinh Việt Nam đi du học tại Nhật đều dài hạn, nên việc cấp thị thực có thời hạn thông thường một năm. Sau khi học gần kết thúc năm đầu việc tiếp theo là gia hạn visa. ...

Để được gia hạn visa, học sinh cần đảm bảo có tỷ lệ đi học từ 80% trở lên, không vi phạm các quy định của nhà trường cũng như pháp luật Nhật Bản, đã đóng học phí kỳ 1 năm thứ 2. Trước khi kết thúc năm học thứ nhất khoảng 2 tháng, học sinh cần chuẩn bị tiền để tiếp tục đóng học phí năm thứ 2.
Bạn không phải tìm hiểu đâu cho mất thời gian và công sức, hãy liên hệ đến trực tiếp bộ phận tư vấn hỗ trợ của trường, tại đây họ hướng dẫn rất chi tiết và gia hạn một cách nhanh chóng nhé!

Nguồn: www.duhocnhatbanaz.edu.vn