Du Học Nhật Bản Các bước Du Học Nhật Thu Thập Thông Tin

Thông báo kỳ thi tiếng Nhật GNK

GNK là kỳ thi năng lực tiếng Nhật, hướng tới cho tất cả những ai trên toàn thế giới chứng minh cho năng lực tiếng Nhật của mình, với những ai muốn du học Nhật Bản là một lợi thế.
GNK là 1 kỳ thi năng lực tiếng Nhật, chuyên dành cho du học sinh và tu nghiệp sinh được Bộ ngoại giao và Nội Các chính phủ Nhật Bản chứng nhận. ...
Thông qua kỳ thi này, con đường du học - một trong những sự lựa chọn tối ưu của các bạn học sinh, sinh viên để chuẩn bị hành trang cho sự nghiệp, tương lai của bản thân – sẽ được mở rộng thêm. Chứng chỉ nhận được của thí sinh đỗ kỳ thi năng lực Nhật ngữ này do GNK tổ chức, Bộ Ngoại giao và Nội Các chính phủ Nhật Bản chứng nhận.

Hồ sơ đăng ký thi:
* Chuẩn bị 3 ảnh (3x4), 1 ảnh dán vào phiếu đăng ký dự thi, 1 ảnh dán vào giấy báo thi và 1 ảnh nộp trực tiếp
* Photo chứng minh nhân dân (không cần công chứng)
Thời gian thi vào tháng 3, 5, 7, 9, 11 hằng năm

Chú ý:
•    Thí sinh có mặt tại địa điểm thi được chỉ định theo đúng ngày giờ ghi trên giấy báo thi
•    Thí sinh dự thi mang theo giấy báo thi và dụng cụ cần thiết để thi viết, gồm bút chì và gôm.
•    Sau 4 tuần kể từ ngày dự thi, thí sinh sẽ nhận được kết quả.
•    Kỳ thi GNK tháng 3 và tháng 5 năm 2012, vừa qua chỉ tổ chức thi CẤP ĐỘ B ( Tương đương 3 cấp độ N5,N4,N3 )
Lệ phí đăng ký thi: 400.000 VND/người
Trình độ đạt được kỳ thi GNK:
+ Trình độ Sơ Cấp tương đương N5 (thi viết đạt 60%trở lên)
+ Trình độ Chuẩn Trung Cấp tương đương N4 (thi viết đạt 70%trở lên)
+ Trình độ Trung Cấp tương đương N3 (thi viết đạt 80% trở lên)

Mọi thông tin chi tiết về kỳ thi GNK xin vui lòng liên hệ tại Công Ty Hiền Quang