Du Học Nhật Bản Du Học Nhật Bản

Trường nhật ngữ Meric

Trường Nhật Ngữ Meric, không chỉ dạy tiếng Nhật, mà còn gửi các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường lên các trường Chuyên ngành, Cao đẳng, Đại học, Cao học tại Nhật Bản. Ngoài ra trường đào tạo bổ sung về lĩnh vực du lịch, doanh nhân với nhiều kiến thức sâu rộng. ...

Trường tổ chức nhiều chương trình múa kịch truyền thống, tham quan giao lưu học hỏi văn hóa Nhật.

Thêm vào đó là những buổi giao lưu học trà đạo, cắm hoa luôn được mọi người Nhật quan tâm. Hằng năm ở Nhật tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật, đồng thời tạo cơ hội cho những em sinh viên vào những trường  Đại học, Cao học cũng sẽ tổ chức thi hàng năm. Trường luôn luôn chào đón các bạn với đội  ngũ giáo viên tận tình chỉ dẫn, sẽ luôn hỗ trợ các bạn trên mọi phương diện khi các bạn là học sinh của trường. Chắc chắn một điều rằng khi học sinh của trường Meric, các bạn sẽ có một tương lai sáng ngời khi  bước chân vào xã hội.

Trường Meric, là một nhóm tổ chức về giáo dục, trọng tâm là giáo dục tiếng Nhật cho những sinh viên người nước ngoài muốn nâng cao trình độ Nhật Ngữ. Trường đang cố gắn nỗ lực hằng ngày để cống hiến cho xã hội những tài năng ưu tú.
Hiện nay trường có trụ sở tại TOKYO, OSAKA, TRUNG QUỐC, HÀN QUỐC. Tại các trụ sở này trường có văn phòng và những nghiên cứu có thể đem lại cho sinh viên các kỹ năng cần thiết. Học sinh đang học tại trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
Trường Nhật Ngữ Meric, luôn tạo điều kiện cho học sinh đang học và sau khi ra trường lúc nào cũng nhớ về ngôi trường này. Những học sinh đã tốt nghiệp tại trường Meric, với hy vọng là các em sẽ dùng những kiến thức của mình đi khắp thế giới và hoạt động giúp ích cho xã hội.
Học Bổng của trường:
•    Phí khích lệ dành cho những học sinh ưu tú nhất trường do cá nhân trường bỏ ra (576.000 yên 480.000 yên/tháng)
+ Điệu kiện phải là học sinh trong trường tuyển chọn, tùy vào thành tích học tập và những yêu cầu chung.
+ Mỗi năm 1 lần từ 8 đến 11 học sinh
•    Học sinh đặc biệt (150.000 yên)
+ Dành cho những học sinh trên 1 năm học tại trường, được đánh giá do nhu cầu nhà trường đưa ra.
•    Hội quỹ học bổng LSH Asia tài trợ (100.000 yên)
+ Điều kiện phải là học sinh trong trường tuyển chọn, tùy vào thành tích học tập, không vắng mặt trong mọi tiết học, thái độ học trong lớp sẽ được đánh giá.
+ Mỗi năm 4 lần, mỗi lần tổng cộng 12 em, mỗi cấp bậc sẽ chọn 6 học sinh.
•    Phần thưởng cho mỗi kỳ  của Meric là (6000 yên)
+ Trong quá trình học 3 tháng không đi trễ, không vắng mặt, thì học sinh đó sẽ nhận phần thưởng khuyến khích này. Mỗi năm có 4 đợt.
•    Đối tượng chỉ là học sinh
•    Phần thưởng chuyên cần
+ Tùy vào mỗi kỳ nhập học và trường hơp chuyên cần của mỗi học sinh sẽ ra quyết định. (Mỗi năm có 4 lần) biểu dương thành tích học của học sinh (từ 1.000 yên đến 3.000 yên)
•    Phần thưởng thành tích ưu tú (1.000 yên)
+ Sau mỗi kỳ thi cuối khóa (Mỗi năm 4 lần) người đứng đầu bảng điểm trong lớp học sẽ được nhận phần thưởng này.
•    Phần thưởng dành cho học sinh ưu tú đặc biệt
+ Dành cho học sinh mỗi vùng một phần thưởng, tùy thuộc vào số lượng học sinh của mỗi vùng mà lựa chọn số lượng (Ưu tú về mặt chuyên cần, thành tích xuất sắc) toàn bộ tiền học phí, 6 tháng tiền ký túc xá, 6 tháng tiền điện nước) tiền vé máy bay về nước và 6 tháng tiền phí sinh hoạt tại Nhật Bản.

Kỳ nhập học:
tháng 1, 4, 7 và 10 hằng năm