Du Học Nhật Bản Du Học Nhật Bản

Học bổng du học Nhật Bản

Chính phủ Nhật Bản, hằng năm cấp rất nhiều học bổng, theo nhiều hình thức khác nhau cho sinh viên các nước tại khu vực Châu Á trong đó có Việt Nam.
Theo thông tin từ “Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản” tại Việt Nam thông báo học bổng năm 2013.

Hệ sau Đại học không quá 70 học viên
Hệ Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp không quá 30 học viên học bổng Đại học (khối ngành Kỹ thuật và Xã hội mỗi khối không quá 15 học viên), 10 học viên nhận học bổng Cao đẳng và một số ứng viên học Trung cấp chuyên nghiệp.
Học viên tham gia trúng tuyển sẽ được cấp vé máy bay một lược đi và về, cấp phí sinh hoạt và miễn học phí trong suốt quá trình học tại Nhật Bản.
Nam, Nữ tuổi dưới 35 tuổi, thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, người có các bằng cấp hay chứng chỉ sau như sau: Tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ.
Ưu tiên người có phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt, đang làm tại các cơ quan nhà nước hay trường học.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại văn phòng Công ty Tư Vấn Du Học Hiền Quang

Nguồn: www.duhocnhatbanaz.edu.vn