Du Học Nhật Bản Du Học Nhật Bản

Tôi yêu Nhật Bản

Du học Nhật bản là một quyết định vô cùng bất ngờ với tôi. Nhớ lúc mới đến Nhật, cảm giác lo sợ về cuộc sống mới lớn hơn so với suy nghĩ trước đó của tôi. Tuy nhiên, cuộc sống ở Nhật cũng có nhiều điều thú vị hơn tôi nghĩ. Tất nhiên thời gian đầu do không hiểu người khác nói gì nên tôi thường lung túng không biết phải nói chuyện gì và phải diễn đạt như thế nào.

Nhưng nhờ những giờ học trên trường, và sự quan tâm chỉ bảo nhiều điều của các thầy cô giáo mà tôi nhanh chóng thích nghi với cuộc sống tại Nhật.

Tôi học tiếng Nhật với ý định phải thi vào một Trường đại học ở Nhật. Nhưng không chỉ là học lên tại Nhật, nếu bạn có ý định du học tại Nhật bản với bất kỳ lý do nào khác thì nhanh chóng lên đường, đừng để mất thời gian vô ích.

Nào các bạn, chúng ta hãy cùng cố gắn vì ước mơ của mình nhé!

Du học sinh: Mai Thị Kim Dung