Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Cao Đẳng Du học Nhật Bản - Trường Cao đẳng thẩm mỹ & thời trang Hollywood

Du học Nhật Bản - Trường Cao đẳng thẩm mỹ & thời trang Hollywood

công ty hiền quang Là trường đào tạo những diễn viên thành đạt trên con đường nghệ thuật, nhiều sinh viên của trường sau khi ra trường làm những vị trí quan trọng trong làng nghệ thuật và giải trí. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy trường đã tạo tiếng vang đến giới trẻ yêu nghệ thuật. Hằng năm trường có hơn 500 sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp và kỹ năng tiếp cận nghệ thuật cao.

Với những du học sinh quốc tế, khi tham gia học tại trường được hỗ trợ xin việc làm thêm tại các xưởng sản xuất hay những công ty chế biến.

cao dang nhat ban

>> Xem thêm : du học Nhật bản
Thông tin liên hệ

Tên: Cao đẳng thẩm mỹ & thời trang Hollywood - Hollywood University of Beauty & Fashion