Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Cao Đẳng Du học Nhật Bản - Trường Cao đẳng dịch vụ chăm sóc sức khỏe Nhật Bản

Du học Nhật Bản - Trường Cao đẳng dịch vụ chăm sóc sức khỏe Nhật Bản

công ty hiền quang Du học Nhật bản > Là trường đào tạo những chuyên ngành chủ yếu là Y khoa, Răng miệng và kinh doanh thương mại. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và cơ chế giáo dục luôn đồng hành cùng thực tiễn nên hằng năm số lượng học viên đăng ký vào trường tăng. Sinh viên được đào tạo kĩ năng tại các giờ học thực hành.

Giờ học thực hành tạo điều kiện cho du học sinh dễ xin việc. Với uy tín và quan hệ rộng, trường có liên kết với hơn 30 đơn vị làm việc số lượng học viên sau khi ra trường đều được nhận việc ngay.

cao dang nhat

Các ngành đào tạo học phí và chi phí của trường:

Nhành học                           Học phí            Chi phí khác        Tổng cộng
- Khoa thư kí y khoa               360,000            371,763               731,763 yên
- Khoa chăm sóc răng miệng   464,000            705,285             1,169,285 yên
- Khoa thương mại                 360,000            348,834               728,834 yên

Lệ phí tuyển sinh: 20,000 yên
Lệ phí nhập học: 50,000 yên

Phương thức tuyển sinh: Xét hồ sơ, phỏng vấn , tiểu luận
Số năm học cho các ngành trên: 2 năm
Kỳ nhập học: tháng 4 hàng năm

du hoc nhat