Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Cao Đẳng Du học Nhật Bản - Trường Cao đẳng phúc lợi Tokyo

Du học Nhật Bản - Trường Cao đẳng phúc lợi Tokyo

du học nhật bản - du học nhật - công ty hiền quang chuyên du học nhật bảndu học Nhật bản : Trường đào tạo nhân viên chăm sóc người già ốm, phúc lợi xã hội, phúc lợi y tế, phúc lợi nhi đồng. Trường có số lượng giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giúp các học viên của mình hoàn thành chương trình học tốt nhất. Hằng năm trường có hơn 600 học viên tốt nghiệp có tay nghề cao trong đó có 70% học viên đi làm và có 30% học lên cao. Ngoài ra trường có số lượng du học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau, số lượng lưu học sinh ngày càng tăng trong bối cảnh số trẻ em Nhật Bản ngày càng giảm. Trường có sức hấp dẫn lớn do việc cấp giấy chứng nhận quốc gia.

du hoc tokyo

ác ngành đào tạo của trường:
     Ngành đào tạo                                                 Thời gian học    Học phí và chi phí
1/  Khoa phúc lợi xã hội:                                           4 năm            846,925 yên
2/  Khoa hộ lí chăm sóc người già:                             3 năm            816,335 yên
3/  Khoa thực hành cho hộ lí chăm sóc người già ốm:   2 năm             801,605 yên
4/  Khoa nhân viên điều trị:                                       3 năm            1,772,524 yên
5/  Khoa chăm sóc trẻ em:                                        3 năm            1,170,000 yên

Kỳ nhập học: tháng 4 hàng năm
Phương thức tuyển sinh:
Xét hồ sơ, phỏng vấn , tiểu luận

du học nhật bản