Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Đại Học Trường đại học Hiroshima

Trường đại học Hiroshima

www.duhocnhatbanaz.edu.vn

Đại học Hiroshima nằm trong thành phố Higashihiroshima và Hiroshima của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1949 bởi sự sát nhập của một số cơ sở giáo dục quốc gia.
Lịch sử
Theo Luật thành lập Trường Quốc gia, Đại học Hiroshima đã được thành lập vào ngày 31 tháng 5 năm 1949.

Sau khi chiến tranh thế giới thứ II kết thúc, hệ thống trường học tại Nhật Bản đã được hoàn toàn cải cách và mỗi tổ chức giáo dục đại học theo hệ thống trước chiến tranh đều được tổ chức lại. Như một quy luật chung, một trong những trường đại học quốc gia được thành lập ở mỗi quận và Đại học Hiroshima đã trở thành một trường đại học quốc gia theo hệ thống mới bằng cách kết hợp các tổ chức giáo dục ở tỉnh Hiroshima.
dai-hoc-hiroshima

Đại học Hiroshima được kết hợp giữa 8 tổ chức: Đại học Văn học và Khoa học Hiroshima, Trường Trung học Hiroshima, Trường Giáo dục Hiroshima, Trường trung học Giáo dục Hiroshima dành cho nữ giới, Trường Giáo dục Hiroshima cho thanh niên, trường nâng cao Hiroshima, trường kỹ thuật Hiroshima và trường kỹ thuật cao thành phố Hiroshima. Sau đó vào năm 1953, trường Cao đẳng Y tế Hiroshima cũng đã được thêm vào trường Đại học Hiroshima mới.
Một số cơ sở giáo dục đã có truyền thống rực rỡ và lịch sử của riêng mình. Trường Trung học phổ thông Hiroshima được thành lập vào năm 1902, có một vị trí đặc biệt là một trong những trung tâm quốc gia đào tạo giáo viên trung học. Trường Đại học Văn học và Khoa học Hiroshima được thành lập vào năm 1929 là một trong các trường đại học quốc gia uy tín của nền giáo dục Nhật Bản.
Đại học Hiroshima ngày nay tiếp tục giữ vị trí quan trọng trong số các trường đại học và cao đẳng của nền giáo dục ở Nhật Bản. Ngoài ra, trường kỹ thuật cao thành phố Hiroshima đã giới thiệu một số lượng lớn nhân tài vào ngành công nghiệp đồ sộ của Nhật Bản. Trường Trung học Hiroshima được thành lập vào năm 1923 là một trong các trường trước chiến tranh có số lượng lớn sinh viên theo học tại trường Đại học Hoàng gia và các trường đại học được chính phủ hỗ trợ khác. Mặc dù các cơ sở giáo dục phải chịu rất nhiều thiệt hại do bom nguyên tử thả xuống Hiroshima ngày 06 tháng 8 năm 1945, nhưng họ đã xây dựng lại và kết hợp để trở thành trường Đại học Hiroshima mới. Đại học Hiroshima đã đứng lên từ đống đổ nát của chiến tranh như một con phượng hoàng là biểu tượng thực tế của trường Đại học này.

Các khoa và các trường đại học
Khoadai-hoc-hiroshimaKhoa Luật

Trường Đại Học Khoa học Xã hội
Luật học