Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Tiếng Nhật Du học Nhật Bản - Trường Ngôn Ngữ Quốc Tế Koiwa (TOKYO)

Du học Nhật Bản - Trường Ngôn Ngữ Quốc Tế Koiwa (TOKYO)

Ưu điểm của trường Koiwa:
Koiwa đã kế thừa được phương pháp giảng dạy tiên tiến về đào tạo ngôn ngữ của Nhật Bản.Trường không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng giáo dục giữa Nhật Bản và trên toàn thế giới. Hiện nay tất cả các phòng học đều có các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho học sinh như: Tivi, máy tính, máy chiếu, thiết bị nghe,….mỗi lớp chỉ có 20 học viên để đảm bảo chất lượng học tập.
Trường Ngôn ngữ quốc tế Koiwa là một trong những trường có chất lượng đào tạo bậc nhất ở Tokyo được "Hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản" công nhận. Trường nằm trong khu vực yên tĩnh, giao thông thuận tiện vì trường gần các nhà ga xe lửa lớn và dân cư đông đúc tạo điều kiện học tập, làm việc và là nơi tràn ngập nhiều nền văn hóa khác nhau giúp các bạn học sinh của trường có cơ hội giao lưu thuận tiện. Đây cũng là môi trường lý tưởng để sinh viên thực hành nâng cao vốn tiếng Nhật.
Với phương pháp học tập hướng ngoại, các hoạt động học tập sẽ được đan xen với các hoạt động ngoại khoá và quan hệ thầy trò thân thiện gần gũi.

Koiwa tự hào với thành tích học tập của sinh viên mình. 100% sinh viên của trường sau khi hoàn thành khóa học được đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng tại Nhật Bản.

Các khoá học tại Koiwa.
- Khoá học 2 năm: Nhập học vào tháng 4
- Khoá học 1 năm 9 tháng: Nhập học vào tháng 7
- Khoá học 1 năm 6 tháng: Nhập học vào tháng 10

Như vậy, một năm trường có 3 kỳ nhập học cho bạn lựa chọn.

Cơ hội học bổng cùng Koiwa.
Mối quan hệ mật thiết giữa KoiwaMensa đem đến cho du học sinh nhiều ưu đãi:

- Học sinh có thể nhận được học bổng từ 100.000 Yen cho những học sinh đăng ký học tại trường hơn 12 tháng và đóng học phí đầy đủ tỷ lệ theo học trên lớp đạt 90%. Ngoài ra các sinh viên quốc tế đạt kết quả cao trong kỳ thi tháng 6 và tháng 10 hàng năm có cơ hội nhận học bổng Chính Phủ 624.000 Yên/năm.

- Thủ tục nhanh chóng đơn giản thuận tiện
  - Trường bảo lãnh xin giấy phép và cung cấp các thông tin việc làm cho học sinh, sinh viên với thu nhập cao.

Chí phí học tập tại Koiwa năm đầu:
Phí đăng ký/ phỏng vấn: 200 usd (nộp khi đỗ vòng phỏng vấn)
Phí nhập học:              50,000 yên
Học phí:                    540,000 yên
Trang thiết bị:             44,000 yên
Dụng cụ học tập:         30,000 yên
Bảo hiểm:                   10,000 yên
Thuế tiêu thụ:             33,000 yên
Ký túc xá (6 tháng):    195,000 yên
Tổng cộng:               902,000 yên

Chi phí học tập tại Koiwa nửa năm hai:
Học phí:                270,000 yên
Trang thiết bị:         22,000 yên
Dụng cụ học tập:    15,000 yên
Bảo hiểm:               10,000 yên
Thuế tiêu thụ :        15,000 yên
Ký túc xá:               90,000 yên
tổng cộng:            422,000 yên

Chú ý: Chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo có thể chi phí trên sẽ sai khác một chút.

Hồ sơ đăng ký học ở trường Koiwa tại đây