Du Học Nhật Bản Đọc truyện Học tiếng Nhật ở Nhật Bản và học tiếng Nhật tại Việt Nam khác nhau gì?

Học tiếng Nhật ở Nhật Bản và học tiếng Nhật tại Việt Nam khác nhau gì?

Thời gian học tiếng Nhật thành thạo và giao tiếp với người Nhật lưu lót, nếu bạn học ở Việt Nam thì mất ít nhất 7 đến 8 năm, còn nếu bạn học tại Nhật Bản thì chỉ 1 đến 2 năm.

Vì sao học tiếng Nhật tại Nhật Bản lại được rút ngắn như vây?
Đối với người học tiếng Nhật ở Việt Nam hằng ngày chỉ học tại trường vào những tiết học tiếng Nhật mới được học, thời gian còn lại không hề sử dụng đến nên khả năng tiếp thu hạn chế và ngược lại, nếu người học tiếng Nhật tại Nhật Bản hằng ngày ngoài giờ học trên lớn với thời gian là 3,5 h/ ngày và họ toàn sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp với bất kỳ những ai, tình huống nào nên khả năng thành thạo tiếng một cách nhanh chóng.

Nếu tính chi phí du học tại Nhật Bản khoảng 100 triệu ban đầu đóng gồm học phí và chi phí cho học sinh trước khi sang Nhật, còn sau khi học sinh sang học và nếu đi làm thêm thì có thể tự lo được đời sống sinh hoạt của du học sinh mà gia đình không phải bận tâm. Sau khi du học sinh hoàn thành khóa học Nghề, Cao Đẳng, Đại Học hay Cao Học được cấp bằng tại trường ở Nhật Bản. Với lại bằng cấp tại Nhật Bản được quốc tế đánh giá là 1 trong 5 nước có giá trị nhất  hiện nay, nên sau khi ra trường bạn có thể xin vào làm việc bất kỳ công ty nào họ đều đánh giá cao về bằng cấp của bạn.

>> Xem thêm: du học Nhật