Du Học Nhật Bản Ngữ pháp Ngữ Pháp N1 Sinh Viên Việt Nam đoạt giải PROCON tại Nhật Bản

Sinh Viên Việt Nam đoạt giải PROCON tại Nhật Bản

Bài thi lập trình (Procon: Programming contest) được tổ chức thi hằng năm tại Nhật Bản. Đối tượng tham gia gồm nhiều nước trên thế giới và có đội tuổi không quá 20 tuổi, cuộc thi thu hút sự tham gia của các trường Đại học, Cao đẳng chuyên nghiệp.
Đại diện Việt Nam TS Phạm Ngọc Hùng làm trưởng đoàn cập nhật thông tin từ Nhật Bản, cuộc thi năm  nay, đội tuyển của Trường Đại Học Công Nghệ Đại Học Quốc Gia Hà Nội đoạt giải Nhất (sau giải Vô Địch) trong 60 đội toàn nước Nhật và 4 đội nước ngoài.
Đây là thành tích cao nhất từ trước đến nay của Việt Nam và được Nhật Bản đánh giá cao. Đội Việt Nam tham gia gồm 2 thành viên Vũ Viết Đức và Vũ Thanh Tú, học tại Trường Đại Học Công Nghệ, lớp K54CLC vào chung kết với một trong 3 đội mạnh nhất giải đấu cùng 9 đội có kết quả khá.