Du Học Nhật Bản Ngữ pháp Ngữ Pháp N2 Điều kiện thủ tục du học nhật bản

Điều kiện thủ tục du học nhật bản

ĐIỀU KIỆN DU HỌC NHẬT BẢN

Điều kiện thủ tục du học Nhật bản gồm những thủ tục giấy tờ nào, liệu bạn có đủ điều kiện để đăng ký tham gia chương trình du học Nhật bản theo diện tự túc hay học bổng nào? Có rất nhiều thông tin về thủ tục du học, chi phí du học và có rất nhiều điều kiện đưa ra từ trường mà không ít du học sinh muốn đi du học tại trường phải lo lắng. dieu kien du hoc nhat ban

dieu kien thu tuc du hoc nhat ban

Điều kiện đi du học Nhật bản không quá khó như du học Anh, Úc, Mỹ,… Gần đây, xu hướng đi du học Nhật bản nở rộ nên số lượng du học sinh Việt Nam sang Nhật bản hàng năm lên đến hàng chục ngàn người. Năm 2013 kỉ niệm 40 năm quan hệ Việt – Nhật được nâng cao sự truyền đạt và giao lưu học tập được cải thiện, chính sách thu hút du học sinh nước ngoài của Nhật bản đã có chiều hướng tăng rõ rệch thế nhưng vẫn có những điều kiện du học mà nhà trường cũng như Cục Nhập Cư Nhật bản quy định theo đúng trình tự của người đi du học, được thông qua thời gian xét duyệt rất chuẩn mực và minh bạch trước khi cấp phép cho du học sinh vào Nhật. Đây là điều mà nhiều Phụ Huynh và các du học sinh khi nộp đơn đi du học phải lo lắng. điều kiện du học nhật

Hiểu được sự lo lắng đó, Công ty du học Nhật bản Hiền Quang xin đưa ra những thông tin ngắn gọn và rõ ràng về điều kiện du học Nhật bản giúp bạn hiểu rõ và quyết định cho chuyến đi du học của mình. Sau đây là điều kiện và những thủ tục cần thiết khi chuẩn bị du học tại Nhật bản. điều kiện du học nhật bản

Điều kiện du học Nhật bản

-    Tốt nghiệp THPT trở lên
-    Tham gia học tiếng nhật tại Việt Nam từ 150 giờ trở lên
-    Có độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi
-    Không bị bệnh truyền nhiễm như HIV
-    Không bị tuy tố trách nhiệm hình sự hay nghiêm cấm xuất cảnh

Thủ tục hồ sơ du học Nhật bản dieu kien du hoc nhat bandieu kien thu tuc du hoc nhat ban

1.   Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
2.   Bằng THPT, Học bạ, Bảng điểm, TC, CĐ, ĐH (nếu có) (bản chính + bản sao công chứng)
3.  8 Ảnh (3x4) và 8 ảnh (4x6) mới chụp nền trắng áo sơ mi
4.   Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (bản sao công chứng)
5.    Hộ chiếu còn hạn 1 năm trở lên (bản chính + bản sao công chứng)
6.    Chứng minh nhân dân của bạn và cả bố, mẹ (bản sao công chứng)
7.    Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao công chứng)
8.    Giấy chứng nhận tiếng Nhật (nếu có)

Đối với những bạn từng sống và học tập tại Nhật bản thì cần nộp những giấy tờ là: Chứng nhận TNS, Sơ yếu lý lịch, Hộ chiếu cũ.

Nếu bạn còn thắc mắc về thủ tục hồ sơ hay bạn còn thiếu một trong những thủ tục hồ sơ trên, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để hướng dẫn bổ sung.

quang dinh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
   - Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
   - Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

du hoc nhat ban

hoc tesol o dau tot | chứng chỉ tesol | hoc quang cao google adwords | hoc tieng anh giao tiep | mũ nón bảo hiểm |