Du Học Nhật Bản Các bước Du Học Nhật Kế Hoạch Du Học

Cách lên kế hoạch cho việc du học Nhật Bản


Cách lên kế hoạch, các bước chuẩn bị, các thông tin cần trang bị. Đối với việc du học ở Nhật Bản sao cho việc vào trường được nhanh nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.
Việc đi du học thường là kế hoạch dài hạn do vậy học sinh hay cha mẹ học sinh thường đã phải lên kế hoạch rất sớm về việc chuẩn bị tài chính, trình độ Tiếng Nhật trước khi du học sang Nhật.

Đối với những sinh viên muốn theo đuổi chương trình du học tại Nhật phải chủ động nộp hồ sơ sớm trước kỳ nhập học 3 tháng.

Với những người học chương trình Tiếng Nhật phải Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành khóa học tại trường tiếng bạn có thể học tiếp lên chương trình cao hơn như Học Nghề, Cao đẳng, Đại học tùy ý.
Với những người đã có bằng Đại học tại Việt Nam muốn học lấy bằng Thạc sĩ hay Tiến Sĩ tại Nhật, phải có trình độ tiếng Nhật N1. Nếu trường hợp chưa biết tiếng Nhật hay để đảm bảo tiếng Nhật đủ trình độ mà trường bạn học yêu cầu hãy học trường tiếng tại Nhật từ 1 đến 2 năm sau đó tiếp tục học tiếp lên.

Kế hoạch du học gồm các bước như sau:

duhocnhatbanaz.edu.vnBước 1: Tìm hiểu bậc học mình sẽ theo học bên Nhật (Tiếng Nhật, Dự bị Đại học, Đại học, Cao học hay Tiến sĩ) từ đó định ra thời gian tối thiểu theo học bên Nhật, khoản kinh phí (học phí và chi phí ăn ở), trình độ tiếng Nhật và trình độ học vấn đáp ứng đầu vào đối với bậc học.

Bước 2: Tìm hiểu thành phố, trường học đáp ứng được sở thích, cá tính, khoản kinh phí dự định và chuyên ngành học sinh theo học.

Bước 3: Định ra thời gian làm hồ sơ gửi đến trường và thời gian làm visa bao lâu?.

Với 3 bước cơ bản này, bất kể học sinh, sinh viên nào cũng trải qua để theo đuổi ước mơ du học. Tuy nhiên ngày nay với sự bùng nổ của Internet, sự cung cấp thông tin đầy đủ và cập nhật của Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Hiền Quang tại Việt Nam, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực DU HỌC NHẬT BẢN tư vấn du học và làm đại diện tuyển sinh cho các trường danh tiếng tại Nhật, sinh viên hoàn toàn được hưởng dịch vụ tư vấn trọn gói miễn phí và hoàn toàn không thu phí dịch vụ. Các bạn được định hướng tốt các bước chuẩn bị, hồ sơ chuẩn bị, thời gian dự tính để hoàn thành các thủ tục xin thư mời cũng như visa.

Tuy nhiên, việc trang bị cho chính bản thân mình những kỹ năng sàng lọc thông tin và lựa chọn đúng đắn khi quyết định theo đuổi chương trình học nào, trường nào và thời gian đi rất quan trọng đối với cha mẹ học sinh và học sinh.

Về việc học các chương trình Tiếng Nhật, Học Nghề, Cao đẳng, Đại Học này tại đâu?. Học tại các trường công lập của Nhật hay trường tư phụ thuộc vào tính cách, sự thích nghi, trình độ và khả năng tiếng Nhật của bạn. Học tại trường công lập, các bạn được học chủ yếu với sinh viên bản địa, môi trường giáo dục hoàn toàn Nhật, hòa đồng, tự tin và thích nghi nhanh. Còn các trường tư thì lượng học sinh quốc tế nhiều hơn, quy mô lớp học nhỏ, thày cô giáo có thể sát sao với bạn hơn, khởi điểm của các học sinh trong lớp giống nhau, đến từ các quốc gia khác nhau do vậy bạn có thể dần dần hòa nhập, dần dần thích nghi.

Với chương trình Đại học hay Cao học , nếu bạn nộp hồ sơ nhập học nhưng do những chuyên ngành yêu cầu khắt khe về kinh nghiệm sau này. Việc thừa nhận những điểm yếu hoặc thiếu hụt kỹ năng của bạn trong công việc hiện tại là một khôn ngoan để lý giải cho việc cần phải học tiếp lên cao để đáp ứng đòi hỏi của thị trường lao động ngày một khó tính.

Ngoài ra thời gian nộp hồ sơ Các trường tiếng bên Nhật thường có bốn kỳ nhập học trong một năm rất linh hoạt: Nhưng chủ yếu học sinh nhập học nhiều nhất vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm. Nộp hồ sơ sớm đồng nghĩa với việc bạn có thể lên kế hoạch làm visa, đặt vé máy bay, mua tiền yên với 1 tỷ giá hợp lý.


Công Ty Hiền Quang chuyên Du Học Nhật Bản

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu