Du Học Nhật Bản Tuyển sinh du học Nhật

Tuyển sinh du học Nhật

Công ty du học Nhật Bản tại Hà Nội

Công ty du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội, làm thế nào để tìm được công ty du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín, nhiều trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội thu phí quá cao.

Ngày nay, du học không còn xa lạ với mỗi người dân Việt Nam, du học không còn nói đến gia đình giàu có hay những bạn có tài năng học giỏi mới có thể đi du học được. Với chương trình du học Nhật Bản đã len lỗi vào từng địa phương trên cả nước, từ đây sẽ thay đổi quan niệm đó và đưa chương trình du học đến gần với mọi đối tượng, trong khi kết quả học tập của bạn không tốt và thu nhập của gia đình chỉ đạt mức trung bình.

Chi tiết...

Nhật bản kỳ vọng vào du học sinh

Du học sinh Nhật bản
Nhật bản kỳ vọng thu hút du học sinh Việt Nam

tư vấn du học nhâtĐể đạt được mục tiêu 300,000 du học sinh vào năm 2020, còn nhiều vấn đề không dễ giải quyết như nhà ở, học bổng, nhập cảnh v.v… nhưng nhiều trường đại học đang đặt hi vọng lớn vào số du học Nhật bản Việt Nam ngày càng tăng. Số lượng du học sinh Việt Nam trên toàn lãnh thổ Nhật bản lên đến hàng chục ngàn người, vì vậy Nhật bản đã đặt kỳ vọng vào du học sinh Việt Nam cho những kỳ nhập học tiếp theo.

Chi tiết...

Du học tự túc tại Nhật như thế nào?

Du Học Nhật Bản Tự Túc Thế Nào?

Du học Nhật bản> Ngày nay nhu cầu di du hoc ngày càng đông. Đối với chương trình du hoc nhật bản thì có số lượng sinh viên Việt Nam đi cao rất nhiều lần so với các nước. Vì chính sách học tập tốt và nhu cầu việc làm của Nhật bản mở nên sinh viên chọn du học Nhật bản là điều hiển nhiên.

Chi tiết...

Học tiếng Nhật tại Nhật Bản

Học tiếng Nhật tại Nhật bản

giao duc nhat

Học tiếng Nhật tại Nhật bản : Hiện nay ngoài tiếng Anh ra tiếng Nhật được xe là ngôn ngữ thứ 2 của nhiều nước trên thế giới. Tiếng Nhật phát triển bởi nhiều yếu tố nhưng đặc biệt có sự ảnh hưởng lớn nhất từ nền kinh tế của quốc gia này. Tại Việt Nam số sinh viên du học Nhật bản tăng nhanh chóng, riêng năm 2012 Việt Nam đạt số lượng du học sinh vào Nhật cao Nhất và dẫn đầu về số lượng du học sinh quốc tế vào Nhật học tập.
Chi tiết...

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu