Du Học Nhật Bản Thông tin học tiếng Nhật

Thông tin học Tiếng Nhật

Học bổng du học Nhật bản

học bổng du họcHọc bổng du học nhật, hoc bong du hoc nhat, bổng du học nhật bản, học bổng du học nhật bản, hoc bong du hoc nhat ban, học bổng nhật, học bổng nhật bản, hoc bong, hoc bong nhat, hoc bong nhat ban, tìm học bổng, tim hoc bong, tim hoc bong du hoc, tìm học bổng du học
Quỹ học bổng quốc tế Atsumi, ra đời nhằm xúc tiến vai trò của Nhật Bản trong tiến trình quốc tế hóa. Mục đích của học bổng này nhằm hỗ trợ tài chính cho bất kỳ sinh viên ngoại quốc nào đạt thành tích học tập xuất sắc có mong muốn tiếp tục theo đuổi con đường học tập bậc cao hơn tại Nhật

Chi tiết...

Cách học tiếng Nhật dễ hiểu cho người bắt đầu

Đối với những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật, việc trước tiên là học thuộc bảng chữ cái và nhớ thật kỹ từng mặt chữ, tránh nhầm lẫn với nhau. Ở phần tự học tiếng Nhật chúng tôi cũng đã đăng tải bài viết và hướng dẫn cách viết, chữ Hiragana, Katakana và chữ Kanji được đề cập đầy đủ nhất.

Bước 1: Học từng chữ một và thuộc cả bảng chữ về cách đọc, phát âm và nghĩa của chúng. Sau khi học xong bạn phải tự tay viết ra giấy, đọc phát âm và dịch nghĩa tương tự. Bạn hãy in bảng chữ cái ra, sau đó vừa nhìn bản chữ cái vừa nghe video để học thuộc mặt chữ. Khi này bạn nhớ không chỉ nhìn để nhớ mặt chữ mà hãy thử phát âm theo video luôn.
Chi tiết...

Học tiếng Nhật tại Việt Nam - Những yếu kém của các trung tâm tiếng Nhật


Bạn mong muốn học tập và làm việc tại Nhật, hay muốn làm việc tại các công ty, tập đoàn của Nhật tại Việt Nam. Thế nhưng ai cũng có mong muốn đó, nhưng để đáp ứng được điều kiện tuyển dụng của các công ty đưa ra trước tiên đó là khả năng giao tiếp tiếng Nhật và tiếp đến kỹ năng làm việc, kinh nghiệm,…. Để đáp ứng về ngôn ngữ tiếng Nhật thật tốt, nhiều bạn chỉ chọn phương án học tại các trung tâm Nhật Ngữ ở Việt Nam. Thế nhưng thời gian học tại các trung tâm ở Việt Nam của bạn cứ thế mà trôi theo thời gian, kết quả chỉ đem lại chỉ vài ba câu cơ bản thường dùng. Vì đâu, lại trở nên như vậy, qua đây chúng tôi phân tích một số nguyên nhân để các bạn nắm rõ những khuyết điểm này.

Chi tiết...

Học tiếng Nhật khó không?

Nhu cầu học Nhật ngữ của giới trẻ Việt Nam ngày một gia tăng, do các công ty tập đoàn tại Nhật Bản vào Việt Nam đâu tư, và làm việc ngày càng nhiều và trong tương lai số liệu sẽ khá cao. Để đáp ứng nhu cầu trên, nhiều trung tâm Nhật ngữ xuất hiện khắp nơi trên địa bàn TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… và ngành Nhật Bản học cũng phát triển mạnh ở các trường Cao đẳng, Đại học.

Từ gian nan đến thành công
Tiếng Nhật, là một trong số những ngoại ngữ thuộc dạng khó học, từ cách viết đến cách nói, vì loại chữ viết không phải là chữ Latin như tiếng Anh, tiếng Việt và cách phát âm có âm gió, theo nhận định của nhiều sinh viên (SV) và giáo viên.
Chi tiết...

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu