Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Dạy Nghề

Trường Dạy Nghề

Du học Nhật Bản - Trường đào tạo trợ tá nha sỹ Shin Tokyo

công ty du học hiền quangLà trường Kỹ thuật nha khoa Nhật Bản được đánh giá là trường đào tạo kỹ thuật cao trong việc chăm sóc răng miệng. Học viên được đào tạo chuyên môn kỹ thuật cao, kỹ năng làm việc lâu dài. Môi trường học tập thoải mái đối với học viên. Hằng năm trường có gần 500 học viên ra trường, những học viên học tại trường đều xin được việc làm tại những trung tâm và tập đòn lớn ở Nhật Bản và các nước.

Chi tiết...

Du học Nhật Bản - Trường dạy nấu ăn Belle Saitama

trường dạy nấu ănLà trường đào tạo nghề làm bánh, với đội ngũ giảng viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và trường có số lượng học viên tham gia nhiều cuộc thi làm bánh giỏi nhất tại Nhật Bản. Với uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu nên nhiều công ty liên kết để cung cấp những học viên của trường, phụ vụ vào việc chế biến và sản xuất bánh tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều học viên của chúng tôi sau khi hoàn thành khóa học đều tự mở của hàng riêng cho mình.
Chi tiết...

Du học Nhật Bản - Trường đào tạo phúc lợi Nhật Bản

công ty du học nhật bản hiền quangTrường đào tạo với mục đích hướng tới phúc lợi xã hội, cơ sở vật chất và thiết bị tốt giúp học viên nhanh tiếp thu cho mỗi tiết học. Nằm ở khu vực Tokyo nên học viên có nhiều điều kiện học hỏi giao lưu nhiều nền văn hóa khác nhau, bên cạnh là những nhà ga và giao thông rất thuận tiện. Ngoài ra những sinh viên có nhu cầu đi làm thì đây là nơi để các bạn có cơ hội tìm việc.

Thông tin liên hệ
Tên: Trường đào tạo phúc lợi Nhật Bản - Japan Welfare Education College
Địa chỉ: 〒171-0033 Tokyo-to Toshima-ku Takada 3-6-15
TEL: 03-3982-2511
FAX: 03-3982-5133

Chi tiết...

Du học Nhật Bản - Trường trung cấp ngoại ngữ, hotel, hôn lễ Nagoya

công ty hiền quangTrường 8 năm liên tiếp có học sinh đỗ kỳ thi tiếp viên hàng không cao nhất, cơ sở vật chất mới thực hành trên các loại máy móc thiết bị mới nhất. Có thể thực tập ở trong và ngoài nước. Thực hiện khóa học nâng cao năng lực ngôn ngữ ngắn hạn ở nước ngoài. Lớp học ít người để có thể hướng dẫn tận tình cho từng học sinh. Trường có số lượng sinh viên học lên Cao đẳng, Đại học và Cao học cao nhất khu vực. Ngoài ra các học viên của trường đều được nhận việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chi tiết...

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu