Du Học Nhật Bản Du Học Nhật Bản

Trường Ngôn ngữ Tokyo Nakano

Với đội ngũ giáo viên trẻ, những người đã nghiên cứu giảng dạy trên khắp các trường đại học và sau đại học nên có nhiều kinh nghiệm phong phú, trong việc giảng dạy tiếng Nhật cũng như trong việc hướng dẫn học sinh để giúp nước chủ nhà Nhật Bản.

Là một trường thích hợp với xu hướng toàn cầu như hiện nay, Tokyo Nakano Language School, nhằm mục đích đưa ra các cơ hội để hợp tác với các quốc gia khác nhau, và hiểu nhau để chia sẻ nhận thức đối với thế giới hiện đại không chỉ có thông qua giáo dục tiếng Nhật, mà còn thông qua giáo dục toàn diện với các rào cản giữa các quốc gia và nền văn hóa.Nhà trường tin rằng nó là cần thiết cho Nhật Bản trong tương lai, và cho thế giới.

Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến với chúng tôi về lo lắng, và khó khăn của bạn cũng như học tập. Giáo viên những người có thể nói tiếng Trung và tiếng Anh, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn, ngay cả những sinh viên mới vừa đến Nhật Bản không phải lo lắng.

Hãy tìm hiểu "Nhật Bản" thông qua trao đổi với những người Nhật Bản! Trường cũng đưa ra các cơ hội để trao đổi với các tình nguyện viên, và sinh viên các trường đại học khác nhau, các trường trung học và trường trung học cơ sở. Các bạn sẽ có thể có được sự hiểu biết tốt hơn về "Nhật Bản" thông qua hình thức giao lưu như vậy.

Hướng dẫn cuộc sống hàng ngày cho học sinh: Xin vui lòng không ngần ngại tham khảo ý kiến với chúng tôi về tất cả mọi thứ như những gì bạn không biết, hoặc gặp rắc rối trong cuộc sống của bạn tại Nhật Bản. Tất cả các nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình tư vấn cho bạn. Ngoài ra, nhà trường thường mời các nhân viên cảnh sát trong dịch vụ từ Nakano để cung cấp hướng dẫn cuộc sống hàng ngày cho học sinh mới nhập học.

Danh sách các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản

Danh sách các trường dạy Nghề tại Nhật Bản

Danh sách các trường Cao đẳng tại Nhật Bản

Danh sách các trường Đại Học tại Nhật BảnNguồn: www.duhocnhatbanaz.edu.vn


     Công Ty Hiền Quang chuyên Du Học Nhật Bản

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu