Du Học Nhật Bản Du Học Nhật Bản

Học Viện Quốc Tế J (JCOM)

JCOM là một trong những trường Nhật ngữ, đào tạo tốt nhất tại Nhật Bản. Với trang thiết bị và phương pháp đào tạo bậc cao nên số lượng du học sinh theo học tại trường tăng đáng kể.
Trường thành lập vào năm 2003 tại thành phố Osaka, với uy tín giảng dạy trường được công nhận bởi Hiệp Hội Chấn Hưng Nhật Ngữ vào năm 2004. Ngoài ra trường có khu học xá với 650 học sinh vào 2009. ...

Những lợi ích khi vào học tại trường

1/ Kỹ năng Nhật Ngữ:

Chúng tôi tập trung vào việc trang bị những kiến thức cần thiết cho cuộc sống tại Nhật, của du học sinh quốc tế (Giấy Xác Nhận Cư Trú, Giấy Khám Sức Khỏe, giao thông, giao tiếp, kinh doanh, văn hóa, ..v.v…) và những kỹ năng cần thiết hữu ích trong mọi tình huống.

2/ Hướng dẫn nghề nghiệp:

Nhà trường có đội ngũ nhân viên chuyên hướng dẫn việc làm, đời sống hằng ngày, giao thông, lối sống sinh hoạt đời thường. Tổ chức chương trình học trang bị những kiến thức kỹ năng cho kỳ thi đầu vào Đại học, Cao học tại Nhật Bản, dành cho sinh viên quốc tế (EUJ) và kỳ thi năng lực Nhật Ngữ (JLPT).
Trường luôn luôn cập nhập kiến thức mới đưa vào chương trình giảng dạy như Anh ngữ, Toán học, Khoa học.

3/ Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe:

Tại bệnh xá Kokusai Togenkai, học sinh được chăm sóc sức khỏe với những điều kiện y tế tốt nhất.

4/ Tập huấn những lớp học điều dưỡng:

Dân số già đi tại Nhật Bản, chiếm đa số đang trở thành một trở ngại về cân bằng dân số. Để đáp ứng cho sức khỏe người già với một số lượng lớn nguồn nhân lực cần thiết cho ngành điều dưỡng trong tương lai, những sinh viên của trường có thể ứng dụng những kiến thức được học tại trường trong nghề điều dưỡng.

5 / Kỹ năng sống:

Học sinh được học cách xử lý trong những tình huống nguy hiểm, như hô hấp nhân tạo, xoa bóp tim mạch, xử lý tình huống khẩn,….
Những kiến thức quan trọng khác

Cấp độ học:

Beginner I: Trong 3 tháng mục tiêu học sinh vượt qua kỳ thi năng lực Nhật Ngữ cấp độ 4, là đủ trình độ tiếng Nhật trong giao tiếp.
Beginner II: Trong 3 tháng mục tiêu học sinh vượt qua kỳ thi năng lực Nhật Ngữ cấp độ 3, trình độ này học sinh có thể đọc hiểu tiếng Nhật những câu cần thiết và sẽ không còn khó khăn khi giao tiếp với người Nhật.
Trung cấp: Trong 6 tháng hoặc hơn mục tiêu của học sinh thi đậu kỳ thi Nhật Ngữ cấp độ 2. Lớp này nhằm cải thiện tiếng Nhật, và chuẩn bị thi đầu vào tại các trường đại học tại Nhật.
Nâng cao: Trong 6 tháng, hoặc hơn mục tiêu học sinh vượt qua kỳ thi năng lực Nhật Ngữ cấp độ 1, đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi đầu vào của các trường đại học. Sinh viên có thể cải thiện tiếng Nhật để xin làm việc tại các công ty tại Nhật.
Ngoài ra nhà trường thường tổ chức dã ngoại, tạo cơ hội cho sinh viên khám phá văn hóa, lịch sử,…và được học về nghệ thuật trà đạo, mặc Kimono, ….
Các kỳ nhập học của trường: Tháng 1, 4, 7, 10 của năm
Học phí: 640,000 Yên/ 1năm

Công Ty Hiền Quang chuyên Du Học Nhật Bản

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu